เทศบาลตำบลศรีสาครโดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้จัดโครงการอาหารปลอดภัยขึ้น ในวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2558 ณ ห้องประชุมพลวงชมพู สำนักงานเทศบาลตำบลศรีสาคร โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฝ้าระวังและประกันคุณภาพของอาหาร และเป็นการพัฒนาและเสริมสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภคให้ตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกซื้ออาหารที่เหมาะสม อันจะส่งผลให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการร้านอาหาร แผงลอยในเขตเทศบาลฯ และประชาชนเข้ารับฟังการให้ความรู้เรื่องการสุขาภิบาลอาหาร เป็นจำนวนมาก

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page

Facebook ทต.ศรีสาคร

เฟสบุ๊คเทศบาลตำบลศรีสาคร

484986
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
547
1220
3359
456582
21131
33242
484986

Your IP: 162.158.170.104
2024-03-29 17:31